VWIN

KTO

[breadcrumb]

Đội hình tối ưu ĐT Việt Nam đấu Úc, Trung Quốc: Công Phượng lĩnh xướng hàng công

Vào ngày 13/1, ĐTVN cùng HLV Park Hang Seo đã tập trung để chuẩn bị chiến lược cho 2 trận vòng loại cuối sắp tới, sẽ có những gương mặt mới hoặc ra mắt lần đầu có thể đây là một phương án có thể mang lại cho đội bóng làn gió mới và dưới đây là những đội hình dự đoán có thể được thầy Park chọn.

Đội hình thích hợp nhất của ĐT Việt Nam trước 2 lượt trận vòng loại World Cup 

Hàng phòng ngự sẽ được làm mới bởi thầy Park: Trần Nguyên Mạnh sẽ được giao trọng trách cách gác đền, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Thành Chung sẽ được sắp xếp đá cặp vớí Nguyễn Hữu Tuấn. Văn Thanh có thể sẽ nhường vị trí cánh trái cho Hồ Tấn Tài và phia bên kia thì vẫn giữ nguyên Hồng Duy.

cong-phuong
Đội hình tối ưu ĐT Việt Nam đấu Úc, Trung Quốc: Công Phượng lĩnh xướng hàng công.

>> Xem ngay link : Bóng đá trực tuyến ở đây <<

Về phần trung tuyến, “ Dũng Chip” sẽ trở lại để góp phần tăng cường sức mạnh cho đội bóng sau thời gian dài dưỡng thương với vị trí tiền vệ trung tâm. Bên cạnh đó, cái tên Nguyễn Hoàng Đức cũng là một trong những cầu thủ quan trọng trong việc tổ chức lối chơi của đội bóng đến từ mảnh đất hình chữ S.

Về hàng công, theo sơ đồ đội hình 3-4-3 mà HLV Park đưa ra, Quang Hải, Phan Văn Đức, Công Phượng và Nguyễn Tiến Linh là những gương mặt nổi trội nhất,nếu Tiến Linh không đủ tự tin thì người thay thế sẽ là Quang Hải, anh sẽ kéo vào trung lộ và được chơi cao nhất, Công Phượng sẽ lo phần dạt biên.

>> Đừng bỏ qua : Lịch bóng đá tháng này <<

nguyen-phuong
Công Phượng đủ trình độ đẳng cấp để lĩnh xướng hàng công ĐT Việt Nam.

Đó là những gương mặt luôn nhận được sự kỳ vọng và tin tưởng của mọi người, có thể các gương mặt như Phạm Tuấn Hải và Tô Văn Vũ sẽ được tung vào sân vào lúc thích hợp để áp đảo đối thủ.

Bình luận
X