VWIN

KTO

[breadcrumb]

Thầy Park đứng ngồi không yên, đợi chờ Linh – Toàn – Đức trở lại: ‘Mong các em sớm bình phục’

ĐT Việt Nam sẽ chào đón sự trở lại của viên ngọc quý mang tên Hoàng Đức vào ngày 17/1 sắp tới nếu như có kết quả âm tính với Covid-19.

HLV Park Hang Seo đứng ngồi không yên đợi chờ Hoàng Đức quay trở lại ĐT Việt Nam

Thầy trò HLV Park Hang Seo đang gặp rất nhiều khó khăn khi hàng loạt các chân sút trụ cột đều dương tính với Covid-19. Mới đây, 3 cầu thủ trụ cột của ĐT Việt Nam là  Hoàng Đức, Văn Toàn và Tiến Linh đều được xác định dương tính với Covid-19.

thay-park
Thầy Park đứng ngồi không yên, đợi chờ Linh – Toàn – Đức trở lại: ‘Mong các em sớm bình phục’.

>> Xem ngay : Tường thuật trực tiếp bóng đá chất lượng full HD <<

Nhưng theo một số nguồn tin mới đây cho biết, Nguyễn Hoàng Đức là 1 trong 3 cầu thủ được xác nhận âm tính sau nhiều lần xét nghiệm. Vào ngày 16/1 tới đây, Hoàng Đức sẽ được đoàn tụ với ĐT Việt Nam nếu như tiếp tục có kết quả xét nghiệm âm tính, khả năng cao anh sẽ trở về ĐT Việt Nam vào ngày 17/1. Theo dự đoán,  tiền vệ thuộc biên chế CLB Viettel sẽ trở về kịp để di chuyển cùng ĐTQG đến Australia chuẩn bị cho trận tái đấu với đội bóng này.

Nguyễn Hoàng Đức được xem như 1 báu vật của ĐTQG trong năm 2021, anh thường ra sân với đôi chân khéo léo, kỹ năng kiểm soát tốt khiến anh luôn được nhà cầm quân người Hàn Quốc và NHM tin tưởng.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá hôm nay và ngày tới <<

toan-linh
HLV Park Hang Seo mong các học trò sớm bình phục. ĐT Việt Nam sẽ chào đón sự trở lại của viên ngọc quý mang tên Hoàng Đức vào ngày 17/1 sắp tới nếu như có kết quả âm tính với Covid-19. Tiến Linh và Văn Toàn cũng sẽ sớm có kết quả.

ĐT Việt Nam đã tập trung từ ngày 13/1. Ở lần hội quân này,  HLV Park Hang Seo đã trao cơ hội cho nhiều tân binh như Hữu Tuấn, Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn,…Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng đã quyết định trao chiếc băng đội trưởng cho Đỗ Hùng Dũng, anh là một trong những cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương. Hai đội phó của đội hiện tại là Công Phượng và Bùi Tiến Dũng.

Bình luận
X